Blog

Ban-buon-do-lot-Viet-Nam-xuat-khau-2

Bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu một ngành nghề khiến cho nhiều chị em có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Nhiều chị em làm văn phòng đã nhập loại hàng đồ lót này để bán thêm và đang trở thành ngành nghề hot hiện nay. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu hơn về việc buôn đồ lót xuất khẩu này.

Câu chuyện làm giàu từ việc bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu

Câu chuyện của chị Loan

Có nhiều người đã theo ngành bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu để kiếm thêm thu nhập. Ví dụ như chi Loan ở Hà Nội đã chia sẻ rằng: “Ngày trước tôi làm văn phòng, lương chỉ được tầm 3 triệu và nó khiến tôi cảm thấy khó khăn khi xoay sở với đồng lương đó”.

Những câu chuyện chia sẻ thực tế về ngành bán buôn đồ lót vnxk

Chị Loan cho biết với đồng lương đó sống ở Hà Nội và nuôi thêm 2 đứa con thì thật khó khăn. Nhưng khi chị Loan có duyên với ngành bán buôn đồ lót xuất khẩu, lúc đó sẽ có được cơ hội kiếm thêm thu nhập. Lúc đầu chị Loan chỉ bán hàng tại phương thức trực tuyến qua facebook, forum, diễn đàn, trang rao vặt.

Nhưng sau 2 tháng, có nhiều sự thay đổi đến chóng mặt. Chị Loan chủ yếu nhập ít hàng sau đó ở nhà có đơn xong đi rao. Sau đó chị chuyển từ bán lẻ sang bán buôn đồ lót vnxk. Hiện nay, chị Loan đã có được 10 khách đến 20 khách trên ngày. Lúc đó chị sẽ kiếm được 100 – 200 nghìn/ ngày. Từ đó, chị có được cơ hội kiếm thêm khoản tiền lớn cho bản thân.

Câu chuyện của chị Hà

Không chỉ có riêng chị Loan, nhiều chị em ở Hà Nội như chi Hà cũng kiếm được tiền nhờ việc buôn đồ lót. Chị Hà chia sẻ “Ngoài thời gian làm ở công ty, mình có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc buôn này và kiếm được nhiều khoản tiền bất ngờ”.

Chị Hà đã thu xếp được thời gian của mình và đã kiếm được nhiều khoản tiền khác. Không chỉ vậy, chị Hà còn có thể kiếm được từ 5 đến 10 triệu đồng. Hầu như những sản phẩm đồ lót của chị Hà bán có nhiều loại khác nhau và chất lượng cực tốt.

Tiêu chí chọn ra nơi bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu chất lượng

Nếu như bạn muốn tìm được nơi bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu chất lượng, bạn nên biết đến tiêu chí chọn ra nơi đó.

Bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu đảm bảo

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán buôn đồ lót nhập khẩu

Đầu tiên, bạn cần phải chú ý tới tuổi đời của nơi buôn đồ lót đó. Bạn nên tìm nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng đồ lót. Không phải đột nhiên những nơi đó có nhiều người tin cậy vào và điều đó quyết định một phần đến chất lượng sản phẩm nơi đó.

Sản phẩm được làm từ chất lượng cao cấp

Khi bạn chọn nơi cung ứng đồ lót chất lượng, bạn nên chú ý đến chất liệu của đồ lót. Thông thường những đồ lót chất lượng đều có chất liệu mang đến sự mềm mại, không sần sùi gây khó chịu cho người mặc.

Chipi địa chỉ bán buôn đồ lót vnxk đáng tin cậy

Khi bạn chọn địa chỉ bán buôn đồ lót Việt Nam xuất khẩu tốt, bạn không thể bỏ qua cái tên Nội Y Chipi. Nơi đây mang đến nhiều sản phẩm đồ lót chất lượng và được nhiều người quan tâm, biết tới nhiều hơn.

>> Xem Thêm: https://quansipdui.com/ban-buon-do-lot-tai-ha-noi-dang-chu-y/

Thông điệp Chipi gửi tới quý khách hàng

Chipi được coi như thương hiệu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, và được làm từ dây chuyển và chất liệu sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên. Công nghệ bonding đó như “đồ lót thiên nhiên, đồ lót vì sức khỏe, đồ lót phục vụ cho sức khỏe gia đình”. Chipi còn mang đến trải nghiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe, tham gia những sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

Ngoài ra, kết hợp với các tổ chức phi chính phủ tổ chức các hội thảo về sức khỏe phụ nữ. “Các thông điệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chất liệu bắt nguồn từ thiên thiên, bộ sưu tập mới, cá tính thương hiệu, nhắc gợi nhớ đến các từ khóa “” Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Nội Y vì sức khỏe””

Câu đó có nghĩa thương hiệu nội y đến từ Việt Nam, được sản xuất và thiết kế bởi những người Việt Nam, không gây kích ứng da, an toàn cho cơ thể, không hóa chất.

Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *