Blog

Pic2 – Chọn size quần lót nam chuẩn nhất

Nam giới cũng giống như phụ nữ, chỉ khi mặc đúng size quần lót của mình thì mới thoải mái và tự tin nhất. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn size quần lót nam cho anh em chuẩn nhất. 

1.Quần lót nam có những size nào? 

Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định đến size quần lót nam. Tuy nhiên, để biết cách chọn size quần lót nam chuẩn nhất thì trước hết bạn cần phải biết quần lót nam có những size nào? 

a.Cách chọn size quần lót nam với size S 

Size S là size quần lót nam nhỏ nhất. Size này thường là dành cho những bạn trẻ tuổi teen và có cân nặng vừa phải. 

Cách chọn size quần lót nam với size S

Cách chọn size quần lót nam với size S

Với size S thì đường kính vòng đai khoảng 31cm, độ giãn cho phép khoảng 70cm. Size S thích hợp cho ai có số đo vòng 3 từ 60 – 70cm. Nếu bạn có cân nặng khoảng 40 – 50kg thì rất thích hợp để mặc quần lót nam size S.

b. Size M 

Size M là size có đường kính vòng đai khoảng 32 – 34cm, độ giãn cho phép khoảng 75cm. Với những ai có vòng 3 khoảng 60 – 74cm và nặng 50 – 60kg thì nên lựa chọn quần lót nam size M để mang đến sự thoải mái nhất. 

c. Size L 

Size L của quần lót nam có đường kính vòng đai khoảng 34 – 36cm, độ giãn cho phép khoảng 95cm. Size L phù hợp cho những ai có vòng 2 từ 75 – 95cm và nặng khoảng 60 – 75kg. 

d. Size XL 

XL là size quần lót nam có đường kính vòng đai khoảng 36 – 38cm, độ giãn cho phép là 110cm. Size L này thích hợp cho những ai có vòng 3 khoảng 95 – 110 cm và nặng khoảng 70 – 80 kg. 

e. Size XXL

XXL là size quần lót nam lớn nhất, có kích thước vòng đai khoảng 38 – 40cm, độ giãn cho phép là 130cm. Size đại XXL này phù hợp cho những ai có vòng 3 khoảng 110 – 130cm và nặng khoảng trên 80kg. 

2. Cách chọn size quần lót nam chuẩn nhất 

Với những thông tin đã nêu ra như trên thì hẳn là bạn cũng phần nào hiểu được để có cách chọn size quần lót nam thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

 Chọn size quần lót nam chuẩn nhất

  • Kích thước vòng đai. 
  • Kích thước vòng 3. 
  • Cân nặng bao nhiêu. 

Khi hiểu được 3 yếu tố này thì bạn chắc chắn sẽ có được một chiếc quần lót nam đúng như mong muốn của mình. 

3. Bảng size quần lót nam cho bạn tham khảo 

Nếu bạn vẫn còn hoang mang và không biết Cách chọn size quần lót nam thì hãy tham khảo bảng size quần lót nam dưới đây: 

Bảng size quần lót nam cho bạn tham khảo

Bảng size quần lót nam chuẩn

Cân nặng  Chiều cao  Size quần lót 
45-50kg  160 – 175cm
55 – 70kg  160 – 185cm  L
70 – 80 kg 160 – 190cm  XL 
80 – 100kg  160 – 190cm  XXL 

Trên đây là bảng size quần lót nam chuẩn để cho bạn tham khảo. Tất nhiên là bạn cũng có thể linh động lựa chọn size quần lót mà bạn cho là thoải mái nhất đối với mình. 

Nếu bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm về size quần lót nam và biết được Cách chọn size quần lót nam phù hợp nhất thì có thể liên hệ đến trang https://quansipdui.com để gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin cho bạn chuẩn nhất có thể. 

 

 

Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *