Blog

Địa chỉ sản xuất quần sịp nam giá rẻ‎

Bạn muốn mở shop bán thời trang đồ lót nam nữ và muốn mua các sản phẩm quần sịp nam chất lượng với giá rẻ nhất. Hiểu được những băn khoăn lo lắng trên của nhiều khách hàng, xưởng may quần sịp đùi nam Beauty Chipi tại Hà Nội do Công Ty CP Chipi Việt Nam cung cấp. Tại đây, với rất nhiều mặt hàng cùng nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm quần áo nam của BEAUTY CHIPI đều được thiết kế dựa trên nguyên lý cơ thể của nam giới, đồng thời chọn lựa chất liệu cao cấp, gia công chuyên nghiệp đem đến sản phẩm tốt nhất cho nam giới. Các sản phẩm quần sịp đùi giúp tôn lên đường nét cơ thể, vẻ nam tính, kiểu dáng hợp thời trang, thoải mái vận động và hơn hết là góp phần bảo vệ sức khỏe sinh lý cho cánh mày râu.  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, để bảo đảm cho sản phẩm quần sịp nam dáng đùi giữ được màu và độ bền cam kết. Bạn không nên giặt ở nhiệt độ cao quá 40 độ C, không được dùng thuốc tẩy hay giặt khô sản phẩm ở nhiệt độ cao hơn 150 độ C.

Địa chỉ xưởng sản xuất quần sịp nam giá rẻ‎ tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội
  • Hotline: 0914.269.143 – 0961.000.906

 

Địa chỉ sản xuất quần sịp nam giá rẻ‎
Địa chỉ sản xuất quần sịp nam giá rẻ‎

Hãy đến quansipdui.com ngay hôm nay để có thể ring về cho mình chiếc quần lót nam BEAUTY CHIPI chính là sự kết hợp hoàn hảo là món quà sức khỏe đầy tính nghệ thuật để mang đến niềm vui cùng nhiều sản phẩm thời trang quần lót nam độc đáo giành cho bạn.

Xem thêm:

Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *